VẬN CHUYỂN ĐƯỜNG BIỂN

VẬN CHUYỂN ĐƯỜNG BIỂN

VẬN CHUYỂN ĐƯỜNG BIỂN

VẬN CHUYỂN ĐƯỜNG BIỂN

VẬN CHUYỂN ĐƯỜNG BIỂN

Lầu 3, Cao Ốc Đinh Lễ, P.12, Quận 4, TpHCM

028 5447 7070

info@intertransco.com.vn

Giải đáp thắc mắc

Hãy đặt câu hỏi cho chúng tôi để được giải đáp
Liên hệ

Hoặc gọi đến đường dây nóng ngay lập tức:

0987 910 347

Khách hàng đánh giá::

Ngành công nghiệp đóng tàu thế giới đã có những bước phát triển vượt bậc trong thời gian qua, với những ưu điểm nổi bật như: tải trọng hàng hóa khổng lồ, thời gian vận chuyển được cải thiện đáng kể, giá cước rẻ…Vì vậy, vận chuyển đường biển đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu đối với các doanh nghiệp xuất nhập khẩu trong nước và quốc tế.

Tại Chọn INTERLINK TRANSPORT CO.,LTD?

Là đối tác lâu năm của các hãng tàu lớn trên thế giới cùng với việc sở hữu hệ thống đại lý tại các quốc gia như: Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Australia, Ấn Độ… và các nước khu vực Đông Nam Á, chúng tôi tự tin có thể cung cấp những dịch vụ vận chuyển đường biển với chất lượng tốt nhất. Bên cạnh đó, khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi quý khách hàng sẽ nhận được các ưu đãi như:

  •     Dịch vụ vận chuyển đường biển tiên tiến (Door to door)
  •     Mức cước phí vận chuyển đường biển giá rẻ, cạnh tranh nhất.
  •     Sự linh hoạt trong lịch trình là một trong những ưu điểm mà Vietmylogistic mang lại cho quý khách hàng. Điều này sẽ giúp cho các doanh nghiệp có thể sắp xếp được một lịch trình thuận tiện nhất để gửi hàng hóa đúng thời điểm.
  •     Đảm bảo chất lượng hàng hóa trong thời gian vận chuyển
  •     Sự kết hợp giữa các phương thức vận chuyển khác nhau giúp tiết kiệm tối đa thời gian vận chuyển

Khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ Logistics của công ty chúng tôi nói chung và dịch vụ vận chuyển bằng đường biển nói riêng, thông tin của quý khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối, chính vì thế khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tính bảo mật thông tin mà dịch vụ chúng tôi mang đến cho bạn.

Hơn thế nữa , khi sử dụng dịch vụ vận chuyển bằng đường biển của công ty chúng tôi, quý khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn miễn phí các dịch vụ có liên quan như bảo hiểm hàng hóa, vận chuyển đường hàng không, thủ tục hải quan…..

Những hàng hóa có thể vận chuyển bằng đường biển như:

  •     Các loại hàng hóa có khối lượng lớn như nông sản, gỗ, than đá….
  •     Các loại hàng hóa có giá trị không cao với số lượng lớn và không đòi hỏi quá nhiều về tính bảo mật
  •     Các loại hàng hóa linh kiện đóng thùng như máy móc , thiết bị.
  •     Và các loại hàng hóa khác

Qúy khách hàng nhận được gì từ INTERLINK?

Đến với INTERLINK, quý Khách hàng sẽ được tư vấn bởi đội ngũ chuyên viên xuất nhập khẩu chuyên nghiệp của chúng tôi để có thể lựa chọn được gói sản phẩm tối ưu nhất nhằm tiết kiệm thời gian cũng như chi phí, tăng tính hiệu quả cho các đợt xuất, nhập hàng của quý khách.